XÃ THÁI THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020
Thực hiện Kế hoạch số 129/KH-UBND ngày 28/9/2020 của UBND huyện Lệ Thủy về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 trên địa bàn huyện Lệ Thủy .
TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2020–2021
Thứ ba, 06/10/2020 07:15
Hoà chung trong niềm vui hân hoan của những ngày đầu năm học mới, chiều ngày 2/10/2020, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học Thái Thủy tổ chức Hội nghị Công đoàn năm học 2020 -2021 nhằm đánh giá những kết quả mà công đoàn trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2020 – 2021.
TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020 - 2021
Thứ hai, 28/09/2020 09:18
Năm học 2020-2021 với những nhiệm vụ mới, đòi hỏi sự tập trung xây dựng các chỉ tiêu, đề ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt kế hoạch năm học. Để đánh giá kết quả đạt được trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới, chiều ngày 28 tháng 9 năm 2020, trường TH Thái Thủy tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021
Thứ bảy, 05/09/2020 09:46
Hòa chung trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước tưng bừng phấn khởi kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 - 9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, thầy và trò trường TH Thái Thủy tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới. Mới 6 giờ sáng, cổng trường đã tấp nập phụ huynh, học sinh. Em nào cũng vui tươi, náo nức trong những bộ đồng phục xinh xắn, đẹp mắt. Các bậc phụ huynh cũng háo hức không kém, dõi theo bước chân các em. Đoàn đại biểu, khách mời cũng có mặt từ rất sớm. Đúng 7 giờ, buổi lễ khai giảng được long trọng tổ chức. Vì điều kiện dịch covid đang diễn biến hết sức phức tạp nên BGH nhà trường đã tổ chức lễ khai giảng cho các em học sinh trên tinh thần chỉ đạo chung của ngành. Đặc biệt là sự có mặt của các đại biểu đại diện Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành trong xã Thái Thủy, Ban đại diện cha mẹ học sinh và đầy đủ các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.
BÁC HỒ VỚI THƯƠNG BINH VÀ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ
Chủ nhật, 02/08/2020 09:46
“Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống đạo lý nhân ái có từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Truyền thống tốt đẹp đó đã và đang được nhân dân ta phát huy từ đời này sang đời khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác, mà Bác Hồ là một tấm gương tiêu biểu nhất. Là Chủ tịch nước, mặc dù bận rất nhiều công việc, nhưng hàng năm cứ đến “Ngày Thương binh - Liệt sỹ” Bác đều gửi thư cho các đồng chí thương binh và gia đình liệt sỹ. Đọc những bức thư đó, ai cũng cảm nhận được tình cảm của Bác dành cho họ.
ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ HUYỆN LỆ THỦY LẦN THỨ VII NĂM 2020
Thứ sáu, 03/07/2020 02:50
Sáng ngày 30/6/2020 Hội đồng đội huyện Lệ Thuỷ long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VII năm 2020. Về dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí Lê Thị Ngọc Hà - Phó Bí tỉnh đoàn - Chủ tịch hội đồng đội tỉnh, đồng chí Võ Xuân Bình - UVBTV Huyện uỷ - Trưởng ban tuyên giáo, đồng chí Ninh Thị Hòa - UVBTV Huyện uỷ - chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Đình Hoà - UVBTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đặng Thị Hồng Thắm - HUV- Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành trên địa bàn huyện.
NHỮNG LẦN SINH NHẬT ĐÁNG NHỚ TRONG CUỘC ĐỜI BÁC HỒ
Thứ sáu, 29/05/2020 07:52
Chủ tịch Hồ Chí Minh là lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, người làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta, người chiến sĩ cộng sản quốc tế mẫu mực, người bạn thân thiết của các dân tộc đã và đang đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới. Tuy đã đi xa, nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn sống mãi cùng non sông, đất nước và nhân dân Việt Nam, hiển hiện trong những di sản vô giá Người để lại cho chúng ta: Tư tưởng Hồ Chí Minh, Thời đại Hồ Chí Minh và Những giá trị cao đẹp về đạo đức cách mạng Hồ Chí Minh.
THÁNG NĂM LẠI NHỚ ĐẾN NGƯỜI
Thứ năm, 28/05/2020 03:06
hủ tịch Hồ Chí Minh là một hiện tượng đặc biệt trong thế kỷ XX, Người là nơi kết đọng của tinh hoa thời đại và văn hoá dân tộc, tư tưởng của Người trở thành niềm tin chân lý cho các thế hệ người Vệt Nam. Tháng Năm lại về, ta lại nhận thấy Bác như đang ở bên, trong lần sinh nhật thứ 130 của Người, lòng ta thêm một lần nữa thổn thức, trái tim ta thêm một lần nữa rung động.
30 THÁNG 4 - KHÚC KHẢI HOÀN CA CỦA ĐẤT NƯỚC
Thứ ba, 12/05/2020 08:00
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại từng nói: " Đất nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một, sông có thể cạn, núi có thể mòn song chân lý ấy không bao giờ thay đổi".
ĐẠI DỊCH COVID - 19 VIỆT NAM CHÚNG TA NGHĨ GÌ VÀ LÀM GÌ?
Thứ hai, 30/03/2020 03:22
Ngày nào cũng vùi đầu vào thông tin từ báo chí, truyền hình, mạng XH, tôi tự nhủ phải bình tĩnh theo dõi tình hình dịch Covid-19 để lo phòng chống cho mình và người thân, âu cũng là cách góp phần hạn chế sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Nhưng rồi nghĩ lại, cần phải lên tiếng, dù là ý kiến nhỏ nhoi có thể lọt thỏm giữa muôn trùng thông tin khi cả Thế giới đã chìm trong bão dịch.
MỘT MÙA 8-3 NỮA LẠI VỀ VỚI CÔNG ĐOÀN TIỂU HỌC THÁI THỦY YÊU THƯƠNG
Thứ tư, 25/03/2020 08:11
Mùa xuân không chỉ đến trong tâm trí của mỗi người qua làn gió se se lạnh với những lộc xanh mơn mở, qua hình ảnh trăm hoa đua nhau khoe sắc chào đón năm mới, mà còn mang đến ngày 8 tháng 3 – ngày Quốc tế Phụ nữ - ngày để chúng ta một lần nữa tôn vinh vẻ đẹp, trân trọng những gì “một nửa thế giới” đã cống hiến cho cuộc sống này. Đồng thời, ngày 8 tháng 3 còn là dịp để ta ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.