GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 22
Số lượt truy cập: 3154061
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TH THÁI THỦY HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8 NĂM 2021 22/04/2021 8:01:30 SA
Như chúng ta đã biết, trong đời sống tinh thần của mỗi người, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy chúng ta biết sống, biết yêu thương và biết hi sinh. Có thể nói, sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn sâu kín của mỗi con người, và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên toàn thế giới. Ngày nay văn hóa đọc còn có vai trò to lớn vì sách rất cần cho người cao tuổi, nơi

Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước đang tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước và hướng tới kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - nhà văn hóa, tư tưởng, nhà cách mạng lỗi lạc của nhân loại. Thực hiện Kế hoạch số 276/ KH-GD&ĐT của Phòng Giáo Dục huyện Lệ Thủy về triển khai các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8.  Nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc đọc sách, nhằm đưa sách gần hơn với mọi người, mọi nhà, hôm nay ngày 19/4/2021, trường TH Thái Thủy đã long trọng tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021. Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 được tổ chức với các nội dung có ý nghĩa như: Ngày hội đọc sách với chủ đề “ Sách- người bạn thân thiết”, Tuyên truyền về Ngày sách Việt Nam, hướng dẫn đọc, kể chuyện theo sách, ủng hộ sách,... Nhằm giới thiệu nguồn tri thức mà thư viện hiện đang có, đặc biệt là những trang sử vẻ vang hào hùng của dân tộc ta qua các cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

     Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của 100% giáo viên và học sinh và đông đảo phụ huynh học sinh trong toàn trường. Qua đây, giúp các em có thêm sự hiểu biết về lịch sử ra đời cũng như ý nghĩa của Ngày sách Việt Nam, ngày Sách và bản quyền thế giới 21/4. Giúp các em có thêm kiến thức, kĩ năng tìm kiếm, sử dụng thông tin. Đặc biệt là các em có thể chia sẽ với nhau những cuốn sách hay, thực hiện tốt phong trào “góp một cuốn sách hay để được đọc nhiều cuốn sách hay”... Ngày hội đã tạo nên không gian văn hoá, vui tươi bổ ích cho tất cả các em học sinh, tạo cho các em niềm hứng thú, yêu thích đọc sách. Góp phần vào việc nâng cao hiệu quả của việc học và nghiên cứu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH


vn.jpg


3.jpg


1.jpg


4.jpg


5.jpg

                                              

                                                  CÁN BỘ THƯ VIỆN  

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Thị Huệ
Dương Thị Huệ
Hiệu trưởng
0916717235
Phan Thị Hiếu Giang
Phan Thị Hiếu Giang
Phó hiệu trưởng
0837805678
Lê Thị Hằng
Lê Thị Hằng
Quản trị mạng
0859079661
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959270 - Email: ththaithuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com